Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM thăm, chúc tết Thường trực Thành ủy TPHCM

SGGPO
Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Hòa thượng Thích Trí Quảng phát biểu bày tỏ tình cảm, trân trọng với sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Thành ủy, MTTQ và các cấp chính quyền thành phố trong các hoạt động Phật sự, từ thiện xã hội, giúp cho tăng ni, đồng bào phật tử cùng chung tay, đóng góp cho sự phát triển của TPHCM và cả nước.

Sáng 8-2, đại diện Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM do Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến Thường trực Thành ủy TPHCM chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 và chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp đoàn.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Hòa thượng Thích Trí Quảng phát biểu bày tỏ tình cảm, trân trọng với sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Thành ủy, MTTQ và các cấp chính quyền thành phố trong các hoạt động Phật sự, từ thiện xã hội, giúp cho tăng ni, đồng bào phật tử cùng chung tay, đóng góp cho sự phát triển của TPHCM và cả nước.

Đông đảo tăng ni, phật tử TPHCM luôn bình tâm, sáng suốt, đồng tâm hợp lực thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các biện pháp quyết liệt trong phòng chống dịch Covid-19, giữ vững sự an yên cho xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM thăm, chúc tết Thường trực Thành ủy TPHCM ảnh 1 Hòa thượng Thích Trí Quảng tặng hoa chúc mừng năm mới Thường trực Thành ủy TPHCM

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Hòa thượng Thích Trí Quảng gửi lời chúc tốt đẹp đến Thường trực Thành ủy TPHCM, lãnh đạo UBND TPHCM, các ban ngành, đoàn thể và đồng bào TPHCM hưởng một cái tết an vui, hạnh phúc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM và tăng ni, phật tử sinh sống trên địa bàn TPHCM trong nhiều năm qua luôn đồng hành, chia sẻ và đóng góp cho sự bình yên, phát triển của TPHCM và cả nước.

Năm qua, TPHCM và cả nước vượt qua được khó khăn của đại dịch Covid-19, đạt nhiều thành tựu đạt được trong thực hiện nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế, xã hội. Đạt được điều này có sự đóng góp rất cụ thể, trực tiếp và đáng kể của các cấp Giáo hội Phật giáo và tăng ni, đồng bào phật tử thành phố.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay rơi vào trường hợp đặc biệt khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, mong các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chia sẻ và cùng chung tay với các cấp chính quyền thành phố quyết ngăn chặn thành công dịch Covid-19, để thành phố chúng ta và cả nước tiếp tục phát triển.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn