Bảo hiểm Liberty ưu đãi người tiêu dùng

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Công ty Bảo hiểm Liberty vừa triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe tải của Liberty từ nay đến 23-12-2011.

Theo đó, nếu đóng phí bảo hiểm từ 4 triệu đồng trở lên trước ngày 1-1-2012, khách hàng sẽ được tặng phiếu xăng có giá trị từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng. Giá trị quà tặng dựa trên tổng phí bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe, nhưng không bao gồm phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới và thuế giá trị gia tăng VAT.

Với khách hàng tái tục hợp đồng bảo hiểm ô tô/xe tải với Liberty trong khoảng thời gian từ 1-10 đến 31-12-2011 sẽ không được tặng phiếu xăng mà có thể được hưởng mức chiết khấu đặc biệt lên đến 50% phí bảo hiểm tùy vào tỉ lệ tổn thất. Ngoài ra, Liberty còn tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trung thành bằng cách cho phép khách hàng đổi xe có thể chuyển hợp đồng bảo hiểm của xe cũ sang xe mới. Những khách hàng này cũng có thể nhận số phí bảo hiểm còn lại trong hợp đồng bảo hiểm của xe cũ nếu chưa phát sinh yêu cầu bồi thường.

Ông Carlos Vanegas, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Liberty, cho biết:“Nhờ vào chiến lược khác biệt hóa sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một công ty bảo hiểm hàng đầu chỉ sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi muốn dùng chương trình khuyến mãi này như một lời tri ân dành cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào Liberty. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cùng với dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ để ngày càng xứng đáng hơn với sự tin cậy này”.

P.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế