Bắt đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu

SGGPO

Chiều ngày 21-6, Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, công an đã bắt được đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu và bỏ trốn qua địa bàn tỉnh Bình Định.

Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 15-6, trong lúc đang cùng bạn ngồi tạ một quán hải sản ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, anh L.T.Đ. (42 tuổi, ngụ thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) thấy điện thoại đổ chuông nên ra ngoài để nghe điện thoại.

Khi anh ra ngoài thì gặp đôi nam nữ chạy xe ngang qua, sau khi đôi nam nữ đi khỏi thì anh L.T.Đ. gục xuống. Người dân phát hiện anh L.T.Đ. gục ngã bên vũng máu, đã lập tức đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên anh L.T.Đ. không qua khỏi do vết thương thủng ngực.

Bắt nghi phạm đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu  ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Ngay trong đêm, nghi phạm được công an xác định là Đặng Trung Quy, tự Bi (35 tuổi, ngụ tổ 9, phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi) và người phụ nữ đi cùng là Đào Thị Hồng Hòa, tự Na (32 tuổi, ngụ thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Nghi phạm Quy đã có 2 tiền án trong đó có tội giết người.

Đôi nam nữ sau khi gây án đã lẩn trốn tại tỉnh Bình Định. Cơ quan điều tra đã truy tìm tung tích và đến trưa ngày 21-6 thì bắt giữ đôi nam nữ tại tỉnh Bình Định. Ngay khi bắt giữ, đôi nam nữ đã khai nhận hành vi và công an đã thực hiện di lý về cơ quan điều tra tiến hành điều tra, lập hồ sơ vụ việc.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 9 bị can liên quan Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan. Đồng thời, ra quyết định khởi tố thêm 9 người liên quan.