Bắt đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu

SGGPO

Chiều ngày 21-6, Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, công an đã bắt được đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu và bỏ trốn qua địa bàn tỉnh Bình Định.

Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 15-6, trong lúc đang cùng bạn ngồi tạ một quán hải sản ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, anh L.T.Đ. (42 tuổi, ngụ thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) thấy điện thoại đổ chuông nên ra ngoài để nghe điện thoại.

Khi anh ra ngoài thì gặp đôi nam nữ chạy xe ngang qua, sau khi đôi nam nữ đi khỏi thì anh L.T.Đ. gục xuống. Người dân phát hiện anh L.T.Đ. gục ngã bên vũng máu, đã lập tức đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên anh L.T.Đ. không qua khỏi do vết thương thủng ngực.

Bắt nghi phạm đôi nam nữ đâm chết người đàn ông trước quán nhậu  ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Ngay trong đêm, nghi phạm được công an xác định là Đặng Trung Quy, tự Bi (35 tuổi, ngụ tổ 9, phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi) và người phụ nữ đi cùng là Đào Thị Hồng Hòa, tự Na (32 tuổi, ngụ thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Nghi phạm Quy đã có 2 tiền án trong đó có tội giết người.

Đôi nam nữ sau khi gây án đã lẩn trốn tại tỉnh Bình Định. Cơ quan điều tra đã truy tìm tung tích và đến trưa ngày 21-6 thì bắt giữ đôi nam nữ tại tỉnh Bình Định. Ngay khi bắt giữ, đôi nam nữ đã khai nhận hành vi và công an đã thực hiện di lý về cơ quan điều tra tiến hành điều tra, lập hồ sơ vụ việc.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Chị gái trói em trai vào gốc cây qua đêm gây tử vong

Mặc dù biết anh N.V.T. bị tâm thần phân liệt, nhưng khi thấy anh T. đi uống rượu về có hành vi chửi bới, la lối, bị can Nguyễn Thị Hồng Loan đã sử dụng dây thừng cột quanh người anh T. vào gốc cây (có vòng dây qua cổ). Sau đó Loan dùng cây tre đánh vào vùng chân, vùng mặt và bỏ mặc anh T. qua đêm, dẫn đến việc anh T. vùng vẫy đuối sức và bị chết ngạt.

" />