Bắt đối tượng dùng súng buôn 10 bánh heroin

SGGPO
Lực lượng của Phòng PC47 phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn vừa bắt quả tang Thò Bá Nái đang vận chuyển một lượng lớn ma túy từ Lào vào Việt Nam.

Thò Bá Nái và tang vật vụ án. Ảnh: CA cung cấp

Thò Bá Nái và tang vật vụ án. Ảnh: CA cung cấp

Tối 6-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47, Công an Nghệ An) cho biết, vừa phối hợp với đơn vị liên quan triệt phá thành công một chuyên án ma túy, bắt 1 đối tượng, thu giữ 10 bánh heroin, 1 khẩu súng K59 và 5 viên đạn. 

Theo đó, khoảng 13 giờ 15 phút cùng ngày, tại khu vực rừng giáp ranh giữa Việt Nam và Lào (thuộc địa bàn huyện Quế Phong), lực lượng của Phòng PC47 phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn đã bắt quả tang Thò Bá Nái (27 tuổi, trú xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) khi đối tượng này đang vận chuyển một lượng lớn ma túy từ Lào vào Việt Nam.

Khám xét người Nái, lực lương công an thu được 10 bánh heroin, 1 khẩu súng K59 cùng 5 viên đạn, trong đó có 1 viên đạn đã lên nòng. Hiện chuyên án đang được mở rộng điều tra.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án