Bắt đối tượng giao cấu với trẻ em

(SGGPO) - Tối 31-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Dũng (SN 1993), ngụ tại ấp Xóm Đồng, xã Tân Mỹ, huyện Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) để điều tra hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, Dũng có quen biết với anh Nguyễn Văn Đang (SN 1981), ngụ ấp Hòa Trung, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh tỉnh Sóc Trăng. Vào dịp tết Nhâm Thìn, Dũng về quê anh Đang chơi, tại đây Dũng quen với cháu Q.K.K (SN 1999) gần nhà anh Đang.

Đến khoảng 19 giờ ngày 20-1 (tức ngày 27 tháng Chạp), Dũng nhắn tin cho cháu K hẹn ra bờ ruộng để tâm sự và được cháu K đồng ý. Sau khi ra ngoài bờ ruộng, Dũng đã thực hiện giao cấu với cháu K mà không bị K phản ứng.

Sáng ngày 21-1, mẹ cháu K phát hiện tin nhắn nên gặng hỏi thì K cho biết tối qua Dũng có thực hiện hành vi giao cấu với mình. Sau đó, mẹ cháu K đã tố cáo hành vi của Dũng tới cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an tỉnh Sóc Trăng điều tra làm rõ.  

Nhất Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Hồ Văn Nhất và tang vật các vụ trộm sâm tại cơ quan điều tra

Bắt đối tượng trộm hàng chục gốc sâm Ngọc Linh

Ngày 30-11, Thượng tá Mai Xuân Sang, Trưởng Công an huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp một đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh trên địa bàn để điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án