Bắt đối tượng giao cấu với trẻ em

(SGGPO) - Tối 31-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Dũng (SN 1993), ngụ tại ấp Xóm Đồng, xã Tân Mỹ, huyện Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) để điều tra hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, Dũng có quen biết với anh Nguyễn Văn Đang (SN 1981), ngụ ấp Hòa Trung, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh tỉnh Sóc Trăng. Vào dịp tết Nhâm Thìn, Dũng về quê anh Đang chơi, tại đây Dũng quen với cháu Q.K.K (SN 1999) gần nhà anh Đang.

Đến khoảng 19 giờ ngày 20-1 (tức ngày 27 tháng Chạp), Dũng nhắn tin cho cháu K hẹn ra bờ ruộng để tâm sự và được cháu K đồng ý. Sau khi ra ngoài bờ ruộng, Dũng đã thực hiện giao cấu với cháu K mà không bị K phản ứng.

Sáng ngày 21-1, mẹ cháu K phát hiện tin nhắn nên gặng hỏi thì K cho biết tối qua Dũng có thực hiện hành vi giao cấu với mình. Sau đó, mẹ cháu K đã tố cáo hành vi của Dũng tới cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an tỉnh Sóc Trăng điều tra làm rõ.  

Nhất Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.