Bắt đối tượng lập web “ma” dụ nhiều cô gái quay clip sex để tống tiền

SGGPO
Lập trang web “ma”, lừa tuyển nhân viên tiếp thị với mức lương khủng, dụ các cô gái quay video khỏa thân để "ứng tuyển", Lê Chánh Thanh Tùng đã sử dụng những clip này để cưỡng ép nhiều cô gái quan hệ tình dục và tống tiền.
Bắt đối tượng lập web “ma” dụ nhiều cô gái quay clip sex để tống tiền  ảnh 1 Đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng tại cơ quan điều tra 

Ngày 8-8, cơ quan Công an Thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết vừa phối hợp với Công an TP Quy Nhơn bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng (SN 1997, trú tại khu vực Lê Hồng Phong, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi dùng clip “đen” đe dọa tống tiền, cưỡng ép quan hệ tình dục nhiều cô gái trên địa bàn.

Theo hồ sơ, trước đó, Tùng quen qua mạng xã hội với một cô gái trẻ, đăng ký tạm trú tại TP Quy Nhơn. Tùng sử dụng trang web “ma” đã lập trên mạng để dụ cô gái này tham gia ứng tuyển, rồi đặt điều kiện phải có được clip sex từ cô gái.

Vì cả tin nghe vào lời giới thiệu việc làm rất hấp dẫn với mức lương khủng "7 triệu đồng trong 3 ngày", công việc lại nhẹ nhàng, cô gái kia đã dính bẫy của Tùng.

Sau khi có được clip khỏa thân của cô gái, Tùng yêu cầu nạn nhân phải đáp ứng quan hệ tình dục, đồng thời cưỡng ép nạn nhân phải đưa thêm 20 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Nếu nạn nhân không đưa, Tùng đe dọa sẽ tung clip kia trên mạng.

Tối 5-8, cô gái đã đưa cho Tùng 5 triệu đồng để Tùng không tung clip lên mạng. Cô gái sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, ngay trong sáng 6-8, Công an TP Quy Nhơn nhanh chóng phối hợp với Công an Thị xã An Nhơn bắt khẩn cấp đối tượng lừa đảo này.

Tại cơ quan điều tra, Tùng đã khai nhận hành vi trên của mình. Với thủ đoạn này, đối tượng khai đã dụ được rất nhiều cô gái từ TP Quy Nhơn lên địa bàn thị xã An Nhơn để xin việc. Khi gặp mặt, Tùng lừa các cô gái vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục, rồi trấn lột tiền, điện thoại di động.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />