Bắt đối tượng mua bán ma túy cùng nhiều loại vũ khí

SGGPO

Ngày 17-8, Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện thành công chuyên án 1617M, bắt giữ một đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy cùng nhiều loại vũ khí. 

Lương Văn Thăn cùng tang vật. Ảnh: CA cung cấp

Lương Văn Thăn cùng tang vật. Ảnh: CA cung cấp

Theo đó, chiều 16-7, tại một lán trại trong rừng gần bản Noóng Mò (xã Xiêng My), lực lượng công an huyện Tương Dương đã bao vây, bắt được Lương Văn Thăn (28 tuổi, trú tại địa phương).

Khám xét lán trại của Thăn, công an thu được 50 gam heroin và 22 viên hồng phiến. Đặc biệt, trong lán trại của Thăn, công an thu được 1 khẩu súng AK, 9 viên đạn AK, 5 khẩu súng tự chế các loại, 5 dao kiếm các loại, 4 quả mìn tự chế, 2 bình xịt hơi cay và 5 điện thoại di động.

Bước đầu, Thăn khai nhận, số ma túy trên được Thăn mua của một người Mông tại khu vực đồi Dốc Mới (xã Yên Na, huyện Tương Dương) với số tiền gần 30 triệu đồng mang về sử dụng và bán cho các con nghiện người địa phương kiếm lời.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).