Ngày 25-1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đã phối hợp với Công an quận 12 bắt giữ Nguyễn Ngọc Bình (SN 1974, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, tối 20-1, người dân sinh sống ở con hẻm của đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 nghe tiếng la hét phát ra tại phòng trọ của ông N.N.P. (SN 1970). Mọi người đi qua phòng ông P. thì có 1 người chạy ra khỏi phòng.
Lúc này, mọi người thấy ông P. say xỉn còn ông N.T.H. (SN 1977, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã tử vong với thương tích ở lưng. Sự việc được báo cho công an.
Công an có mặt phong toả khám nghiệm tử thi, hiện trường. Qua khám nghiệm, nạn nhân được xác định ông H. tử vong do vết thương thủng phổi, mất nhiều máu.

Bằng nghiệp vụ, công an xác định Bình là nghi phạm gây án nên truy xét bắt giữ.
Bình khai tối 20-1 chạy xe tới phòng ông P. để ăn nhậu với nhiều người. Sau 1 lúc thì nhóm nhậu giải tán và chỉ còn ông P., ông H. và Bình. Trong lúc này, ông H. và Bình xảy ra mâu thuẫn nên cự cãi lớn tiếng.
Bình đi vệ sinh ra thì thấy có con dao sau lưng nên lấy đâm vào lưng ông H.. Do không kịp phản ứng nên ông H. bị thương nặng và tử vong. Ngay sau đó, Bình tẩu thoát khỏi hiện trường.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Nhiều “quái xế” đi "bão" ở trung tâm TPHCM sau chiến thắng của U23 Việt Nam
-
Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc CDC Đồng Tháp và thuộc cấp
-
Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu
-
Bắt tạm giam kẻ trộm nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2
-
Gã đàn ông trộm 32 nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2 để bán ve chai
-
Hỗn chiến do mâu thuẫn lúc đi đường, 1 người chết, 1 người bị thương
-
Cháy lớn tại 3 cửa hàng photocopy, thời trang, quảng cáo ở Tây Hồ, Hà Nội
-
Lập chuyên án điều tra vụ cưa hàng trăm cây thông xảy ra ở Đà Lạt
-
Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng kinh qua nhiều chức vụ quan trọng trước khi bị cách chức
-
Phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù