Bắt kẻ chủ mưu gây rối ở công trình cáp treo chùa Hương

Lúc 23 giờ đêm 13-12, Công an quận 2 (TP Hồ Chí Minh) đã phát hiện, bắt giữ Ngô Ngọc Lâm, người mới đây đã bị Công an tỉnh Hà Tây ra lệnh truy nã toàn quốc.

Như Báo SGGP đã có bài phản ánh, Ngô Ngọc Lâm đã mạo danh Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cáp treo và dịch vụ du lịch Chùa Hương (HUPACO) để nhằm được quyền thực hiện đầu tư dự án cáp treo tại Chùa Hương.

Sau khi vụ việc bị phát giác, Ngô Ngọc Lâm đã cùng hơn 100 người thường xuyên gây rối, âm mưu cướp nhà ga cáp treo Chùa Hương; gây ra các vụ khiếu kiện, hành hung cán bộ của Thanh tra Chính phủ ngay tại trụ sở cơ quan này tại Hà Nội.

Được biết, ngay sáng qua 14-12, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Hà Tây đã vào TP Hồ Chí Minh để dẫn giải đối tượng này ra Hà Tây.

CH.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án