Bắt khẩn cấp gã hàng xóm hiếp dâm bé gái

SGGPO
Ngày 3-5, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Th. (SN 1980, trú tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa) về hành vi hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Quốc Th., người đã hiếp dâm cháu N

Đối tượng Nguyễn Quốc Th., người đã hiếp dâm cháu N

Trước đó, vào ngày 1-5, N. (dưới 16 tuổi, đang là học sinh, trú tại xã Hướng Phùng), đang bắt xe khách cùng mẹ về quê có việc gia đình thì gặp Nguyễn Quốc Th. cũng lên Hướng Phùng bằng xe môtô. Vì có quan hệ khá thân thiết và cũng là người cùng địa phương với Th., nên mẹ N. nhờ Th. tiện thể chở cháu N. về nhà cùng.

Khi về đến nhà tại xã Hướng Phùng, lợi dụng nhà N. đều đi vắng hết, Th. rút dao ra đe doạ, để thực hiện hành vi hếp dâm. Khi hiếp dâm N. xong, Th. dùng điện thoại di động để quay clip lại và dọa nếu N. báo cho mẹ hoặc gia đình thì sẽ phát tán clip đó.

Tuy nhiên, sau đó gia đình đã phát hiện vụ việc và báo cho các cơ quan chức năng. CA huyện Hướng Phùng đã phối hợp với CA huyện Hướng Hóa đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Th.

Được biết, đối tượng Nguyễn Quốc Th. là người đã có gia đình tại xã Hướng Phùng, làm nghề nông.

Tin ảnh: NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Lĩnh án 15 năm tù vì hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Ngày 21-6, TAND tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lâm Văn Tường (SN 1969, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.