Bắt khẩn cấp một giáo viên có hành vi dâm ô với học sinh

SGGP
Ngày 16-4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Đình L. (44 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A) để điều tra về hành vi dâm ô. 
Trước đó, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của một số phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo Nguyễn Đình L. có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3. Ngay sau khi nhận thông tin phản ánh, Công an xã An Thượng đã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức tiến hành xác minh, làm rõ.
Trên cơ sở những chứng cứ thu thập được và lời khai của Nguyễn Đình L. sau khi bị triệu tập, Công an huyện Hoài Đức đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Đình L. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án