Bắt ma túy ngay tại khách sạn của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Khánh Hòa

SGGPO

Ngày 28-7, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ đột kích kiểm tra hệ thống phòng karaoke của khách sạn Quốc Tế, tại số 9 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Tại đây, lực lượng công an tiến hành kiểm tra 18 phòng karaoke và đã phát hiện 9 phòng có ma túy, tạm giữ 67 đối tượng có mặt trong 9 phòng này.

Qua lời khai ban đầu, các đối tượng thừa nhận có mặt trong 9 phòng này để sử dụng ma túy. Khách sạn Quốc Tế nổi tiếng trong và ngoài tỉnh về dịch vụ hoạt động karaoke, massage.

Bắt ma túy ngay tại khách sạn của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Khánh Hòa ảnh 1 Khách sạn Quốc Tế nổi tiếng với dịch vụ massgge

Hệ thống phòng karaoke, massage được thiết kế hiện đại, nhưng đường đi, lối vào ra rất lắt léo, có lực lượng canh chừng để đối phó với lực lượng chức năng.  Khách sạn này cũng đã nhiều lần bị xử lý. 

Được biết, chủ khách sạn Quốc Tế là ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại - Du lịch Quốc tế Nha Trang. Ông Thùy cũng là Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa, vừa trúng cử hồi đầu năm nay.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Khánh Hòa mở rộng điều tra, làm rõ.

N. Khánh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án