Phóng hỏa cây xăng

Bắt người lái xe ôm tẩm dầu đốt hai cây xăng tại Nha Trang

SGGPO

Ngày 20-9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vừa khởi tố, bắt giam Nguyễn Hoàng Minh (41 tuổi) về tội huỷ hoại tài sản.

Bắt người lái xe ôm tẩm dầu đốt hai cây xăng tại Nha Trang

Theo điều tra, ông Minh là lái xe ôm ở Nha Trang, nhiều lần đến một số cây xăng trên địa bàn thành phố Nha Trang để đổ xăng. Tuy nhiên, do một số lần ông Minh đến trước nhưng nhân viên cây xăng lại bơm xăng cho người đến sau khiến ông bức xúc.

Rạng sáng 11-9, ông Minh bịt mặt và chạy xe tới trước cây xăng tại phường Vĩnh Nguyên, rồi lấy khăn tẩm dầu, châm lửa ném vào trong rồi bỏ đi. Rất may cây xăng này bị cháy nhẹ.

Không dừng lại ở đó, sau khi gây án tại cây xăng tại Phường Vĩnh Nguyên, ông Minh tiếp tục ném khăn tẩm dầu tại một cây xăng khác trên đường Lê Hồng Phong.

Nhân viên tại đây kịp dập lửa kịp thời nên lửa chỉ gây cháy trụ bơm cùng ống dẫn.

Hai ngày sau gây án, Minh bị cảnh sát bắt giữ.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án