Phóng hỏa cây xăng

Bắt người lái xe ôm tẩm dầu đốt hai cây xăng tại Nha Trang

SGGPO

Ngày 20-9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vừa khởi tố, bắt giam Nguyễn Hoàng Minh (41 tuổi) về tội huỷ hoại tài sản.

Bắt người lái xe ôm tẩm dầu đốt hai cây xăng tại Nha Trang

Theo điều tra, ông Minh là lái xe ôm ở Nha Trang, nhiều lần đến một số cây xăng trên địa bàn thành phố Nha Trang để đổ xăng. Tuy nhiên, do một số lần ông Minh đến trước nhưng nhân viên cây xăng lại bơm xăng cho người đến sau khiến ông bức xúc.

Rạng sáng 11-9, ông Minh bịt mặt và chạy xe tới trước cây xăng tại phường Vĩnh Nguyên, rồi lấy khăn tẩm dầu, châm lửa ném vào trong rồi bỏ đi. Rất may cây xăng này bị cháy nhẹ.

Không dừng lại ở đó, sau khi gây án tại cây xăng tại Phường Vĩnh Nguyên, ông Minh tiếp tục ném khăn tẩm dầu tại một cây xăng khác trên đường Lê Hồng Phong.

Nhân viên tại đây kịp dập lửa kịp thời nên lửa chỉ gây cháy trụ bơm cùng ống dẫn.

Hai ngày sau gây án, Minh bị cảnh sát bắt giữ.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Khởi tố cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Tối 10-7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương, để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”. 

Tư vấn Pháp luật

Có được hoàn tiền khám chữa bệnh lúc chưa có thẻ BHYT?

Tôi đăng ký và đóng tiền bảo hiểm y tế (BHYT) ở trường. Sau đó, tôi đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nên đến phòng y tế trường để nhận thẻ BHYT nhưng nhân viên y tế trả lời chưa có thẻ và hướng dẫn tôi cứ đi khám, giữ hóa đơn lại rồi đến cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để được hoàn trả tiền. Vậy, tôi có được hoàn tiền không? (Bà Nguyễn Thị Mỹ Huyền, quận 7, TPHCM)?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án