Bắt quả tang 2 nữ quái giật đồ người khuyết tật

(SGGP). – Chiều 28-10, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết đã bắt quả tang hai đối tượng Phan Thị Phương Thảo (21 tuổi), Đinh Thị Ngọc Huyền (20 tuổi, cùng ngụ quận 1) khi bọn chúng đi xe máy giật 61 tờ vé số của người khuyết tật. Trước đó khoảng 13 giờ 30, anh N.V.Đ (42 tuổi, quê Quảng Ngãi) đi xe lắc tay bán vé số trên đường Huỳnh Văn Bánh (phường 12, Phú Nhuận). Khi đến số nhà 129A thì bị hai đối tượng Huyền, Thảo đi xe máy từ phía sau lao đến giật xấp vé số 61 tờ của anh Đ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã nhiều lần cướp giật tài sản, vé số của những người tàn tật, già yếu không có khả năng chống cự, truy đuổi để lấy tiền tiêu xài.

ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án