Bắt quả tang cơ sở karaoke hoạt động chui mùa dịch, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

SGGPO

Ngày 6-3, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke “hoạt động chui” trong mùa dịch và phát hiện 32 người dương tính với ma túy.

Bắt quả tang cơ sở karaoke hoạt động chui mùa dịch, phát hiện 32 người dương tính với ma túy ảnh 1 Hiện trường cơ sở Karaoke hoạt động chui và phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Theo đó, vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 6-3, Công an TP Cần Thơ huy động 85 cán bộ, chiến sĩ từ các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra cơ sở karaoke Red Diamond, (địa chỉ tại số 23 - 25 Phạm Ngọc Thạch, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều). Chủ cơ sở karaoke là Mã Hữu Huy (33 tuổi, thường trú tại TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 17 phòng karaoke đang hoạt động, với tổng số 118 người. Qua test nhanh ma túy, phát hiện 32 người dương tính với ma túy.

Tang vật thu giữ gồm: 1 nén màu vàng, 1 gói ni lông không màu bên trong chứa thảo mộc khô, 1 gói ni lông chứa dạng bột màu vàng và một số tang vật khác có liên quan.

Bắt quả tang cơ sở karaoke hoạt động chui mùa dịch, phát hiện 32 người dương tính với ma túy ảnh 2 Một số tạng vật cơ quan công an phát hiện tại hiện trường

Cơ sở karaoke trên đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng như: chỉ nhận khách quen, lấy bàn ghế ngăn lối đi thang bộ và sử dụng khóa vân tay thang máy, chỉ có nhân viên mới điều khiển được.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, cơ sở karaoke trên vi phạm các quy định như: giấy phép kinh doanh không phù hợp với loại hình kinh doanh; không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên; kinh doanh quá giờ quy định.

Ngoài ra, cơ sở karaoke này còn vi phạm quy định tại Công văn số 512/UBND-KGVX ngày 9-2-2021 của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (Tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường bắt đầu từ ngày 10-2-2021 đến khi có thông báo mới).

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />