Bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Đồng Nai

SGGPO
Sáng 25-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt giam ông Lê Viết Hưng, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai.

Tin liên quan

Ông Lê Viết Hưng

Ông Lê Viết Hưng

Ông Lê Viết Hưng bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai. Lệnh khởi tố, bắt giam đã được Viện KSND tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định ông Hưng trong thời gian làm Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai đã có vi phạm về việc xác định các nguồn gốc đất theo thẩm quyền, trong đó có nhiều dự án liên quan đến đất công không qua đấu giá. 

Sau đó, UBND tỉnh Đồng Nai dựa trên đề xuất của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh đã giao đất cho một số doanh nghiệp trên địa bàn để xảy ra thất thoát tài sản.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />