Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm “tú bà” môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1

SGGPO
Kiểm tra khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, TPHCM, công an bắt quả tang cặp nam nữ bán dâm. Từ lời khai, công an tiến hành bắt giữ nữ quản lý nhà hàng 119 Trần Quang Khải kiêm “tú bà”.

Ngày 5-10, Công an quận 1, TPHCM cho hay, đã thi hành lệnh bắt tạm giam với Lê Thành Tuyền (SN 1977, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 1 Tuyền tại cơ quan công an

Theo điều tra, rạng sáng ngày 3-10, trinh sát Công an quận 1 tiến hành kiểm tra khách sạn The Sun nằm trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định. Tại đây, công an phát hiện và bắt quả tang 1 cặp nam nữ là Tr.V.P. và Đ.T.T.T. đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 2 Cặp nam nữ bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở khách sạn

Qua làm việc, T. khai là tiếp viên của nhà hàng số 119 Trần Quang Khải. P. khai tối 2-10 cùng với Q. và nhóm bạn tới nhà hàng 119 Trần Quang Khải để ăn nhậu. Sau đó, nhóm P. được Tuyền là quản lý bố trí ngồi ở phòng 6 và điều 2 cô gái là T. và A. cùng 1 số tiếp viên tới phục vụ.

Sau khi nhậu xong, P. và Q. có nhu cầu đi “vui vẻ” với T., A. nên nói với Tuyền. Tuyền đồng ý cho 2 nữ nhân viên đi “vui vẻ” với giá là 1 triệu đồng/người/lượt.

Q. đưa cho Tuyền 500 ngàn đồng tiền môi giới, số tiền mua dâm thì Q. đưa trực tiếp cho T., A.. Tuy nhiên, khi các đối tượng đang mua dâm trong khách sạn thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 3 Nhà hàng 119 đường Trần Quang Khải

Từ lời khai, công an đã ập vào nhà hàng 119 đường Trần Quang Khải đưa Tuyền về trụ sở làm việc. Qua làm việc, Tuyền khai nếu khách tới ăn nhậu ở nhà hàng có nhu cầu mua dâm thì sẽ điều các nhân viên nữ đi.

Sau khi các nhân viên đi “vui vẻ” xong với khách thì phải trả cho Tuyền 100 ngàn đồng/lượt/người. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án