Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm “tú bà” môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1

SGGPO
Kiểm tra khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, TPHCM, công an bắt quả tang cặp nam nữ bán dâm. Từ lời khai, công an tiến hành bắt giữ nữ quản lý nhà hàng 119 Trần Quang Khải kiêm “tú bà”.

Ngày 5-10, Công an quận 1, TPHCM cho hay, đã thi hành lệnh bắt tạm giam với Lê Thành Tuyền (SN 1977, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 1 Tuyền tại cơ quan công an

Theo điều tra, rạng sáng ngày 3-10, trinh sát Công an quận 1 tiến hành kiểm tra khách sạn The Sun nằm trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định. Tại đây, công an phát hiện và bắt quả tang 1 cặp nam nữ là Tr.V.P. và Đ.T.T.T. đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 2 Cặp nam nữ bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở khách sạn

Qua làm việc, T. khai là tiếp viên của nhà hàng số 119 Trần Quang Khải. P. khai tối 2-10 cùng với Q. và nhóm bạn tới nhà hàng 119 Trần Quang Khải để ăn nhậu. Sau đó, nhóm P. được Tuyền là quản lý bố trí ngồi ở phòng 6 và điều 2 cô gái là T. và A. cùng 1 số tiếp viên tới phục vụ.

Sau khi nhậu xong, P. và Q. có nhu cầu đi “vui vẻ” với T., A. nên nói với Tuyền. Tuyền đồng ý cho 2 nữ nhân viên đi “vui vẻ” với giá là 1 triệu đồng/người/lượt.

Q. đưa cho Tuyền 500 ngàn đồng tiền môi giới, số tiền mua dâm thì Q. đưa trực tiếp cho T., A.. Tuy nhiên, khi các đối tượng đang mua dâm trong khách sạn thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.

Bắt tạm giam quản lý nhà hàng kiêm 'tú bà' môi giới cho nhân viên bán dâm ở quận 1 ảnh 3 Nhà hàng 119 đường Trần Quang Khải

Từ lời khai, công an đã ập vào nhà hàng 119 đường Trần Quang Khải đưa Tuyền về trụ sở làm việc. Qua làm việc, Tuyền khai nếu khách tới ăn nhậu ở nhà hàng có nhu cầu mua dâm thì sẽ điều các nhân viên nữ đi.

Sau khi các nhân viên đi “vui vẻ” xong với khách thì phải trả cho Tuyền 100 ngàn đồng/lượt/người. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…