Bắt thêm một người trong vụ hỗn chiến bằng súng ở Nhơn Trạch

SGGPO
Liên quan đến vụ truy sát bằng hung khí giữa hai nhóm đối tượng trên đường 25C, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, ngày 5-5, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt tạm giam Nguyễn Hữu Nghĩa (48 tuổi) là nhân viên của Chi nhánh Văn phòng Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á, để điều tra.

Tin liên quan

Tính đến thời điểm này, sau quá trình mở rộng vụ án, Công an huyện Nhơn Trạch đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 7 đối tượng của cả hai nhóm gồm: Trần Huy Thông, Võ Quốc Tuấn, Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Hữu Nghĩa, Phan Văn Ngọc và Nguyễn Văn Duy để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, cơ quan điều tra thu giữ gồm bốn khẩu súng công cụ hỗ trợ, nhiều viên đạn, hai xe ô tô các đối tượng sử dụng trong quá trình truy sát, cùng một số tài liệu liên quan.

Bắt thêm một người trong vụ hỗn chiến bằng súng ở Nhơn Trạch ảnh 1 Hiện trường vụ hỗn chiến

Như SGGP đã đưa tin, vào 21-3, ông Võ Quốc Tuấn (40 tuổi, nhân viên công ty bảo vệ) dùng ô tô để đưa nạn nhân trong vụ tai nạn ở xã Long Thọ đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, một người đàn ông đến chặn xe, không cho ông Tuấn đưa nạn nhân đi và 2 bên xảy ra cự cãi.

Chiều 1-4, Ngọc “sẹo” gọi điện cho ông Tuấn và nói rằng người chặn xe của ông Tuấn là bố vợ của anh ta. Ngọc “sẹo” cho rằng ông Tuấn đã đánh bố vợ mình nên buộc ông này phải đến nhà để xin lỗi.

Chiều cùng ngày, Ngọc “sẹo” cùng nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy, một ô tô và mang theo nhiều dao rựa, mã tấu đến công ty bảo vệ tìm ông Tuấn. Tại đây, khi ông Tuấn không đồng ý đến xin lỗi bố vợ mình nên Ngọc “sẹo” lao vào đánh trong khi những người khác cầm dao rựa toan xông vào chém.

Lúc này, ông Tuấn và đồng nghiệp là ông Thông sử dụng súng cao su bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Nhóm của Ngọc vẫn cầm hung khí xông vào chém nên ông Tuấn buộc phải nổ nhiều phát súng. Trong lúc ẩu đả, Ngọc “sẹo” chém trúng mắt ông Nguyễn Hữu Nghĩa (47 tuổi, đồng nghiệp của ông Tuấn). Nạn nhân sau đó phải nhập viện cấp cứu.                            

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.