Bắt xe taxi chở 850 cây thuốc lá lậu

(SGGPO). - Ngày 30-3, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM, cho biết  đang tạm giữ Hoàng Minh Đạt (51 tuổi, quê Hải Phòng) để điều tra làm rõ hành "buôn lậu".

Qua theo dõi, khoảng 22 giờ 30 tối 29-3, lực lượng trinh sát Đội 6 – Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Quản lý kinh tế và Chức vụ (PC46) - Công an TPHCM phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tiến hành kiểm tra taxi 52LD-6073 của hãng Vinataxi do Hoàng Minh Đạt điều khiển lưu thông trên đường dẫn cao tốc TPHCM – Trung Lương, hướng từ TPHCM đi Tiền Giang. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở gần 850 cây thuốc lá điếu các loại. 

Làm việc với công an, Đạt khai nhận từ ngày 25-2 đến nay, y chở thuê thuốc lá ngoại nhập lậu từ TPHCM về Cà Mau cho các đầu nậu, mỗi chuyến Đạt được trả công 3,5 triệu đồng.

Vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

Đối tượng Hoàng Minh Đạt (ảnh nhỏ) và số thuốc lá lậu trên xe taxi do Hoàng Minh Đạt điều khiển.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án