Bé trai 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi của khách sạn

SGGPO
Bé trai 4 tuổi được phát hiện tử vong trong hồ bơi của khách sạn M.T. Hồ bơi này là khu vực dành cho người lớn, có độ sâu khoảng 1,5m. 

Sáng 2-11, ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 4 tuổi tử vong.

Trước đó, ngày 1-11, bé trai H. N. Q. P. (SN 2015, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đi cùng bố mẹ và đoàn du khách đến nghĩ dưỡng tại khách sạn M.T (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết).

Khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, bé P. cùng gia đình và một số du khách xuống tắm hồ bơi trong khách sạn M.T.

Khi đang tắm ở hồ bơi dành cho trẻ em thì bé trai này trèo qua hồ bơi dành cho người lớn. Ít phút sau, bố của bé P. là anh H. Q. Đ. đi tìm con thì tá hỏa phát hiện bé P. bị đuối nước nằm dưới hồ tại vị trí có độ sâu 1,5 m.

Khi được đưa lên bờ thì bé P. đã tử vong. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc đồng thời trích xuất camera tại khu vực hồ bơi để điều tra.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án