Bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong tại hồ bơi

SGGPO
Bé trai 6 tuổi được phát hiện đuối nước tại khu vực bơi của người lớn, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi.
Bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong tại hồ bơi ảnh 1 Hồ bơi tư nhân Hoàng Quân nơi bé trai 6 tuổi bị đuối nước tử vong

Ngày 12-4, bà Nguyễn Thị Bích Liễu, Bí thư xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp bé trai 6 tuổi bị đuối nước dẫn đến tử vong tại một hồ bơi tư nhân.

Theo đó, vào chiều 11-4, bé H.P.T.P. (6 tuổi), cùng anh trai 14 tuổi và vợ chồng người dì đến Khu hồ bơi - cà phê Hoàng Quân (nằm trên đường Bốn Tổng Một Ngàn, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ) vui chơi. 

Tại đây, bé P. cùng anh trai xuống hồ bơi tắm, vui chơi. Đến khoảng 17 giờ, mọi người phát hiện bé P. ngợp nước tại khu vực hồ bơi người lớn.

Nạn nhân sau đó được vớt lên bờ sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Quân dân Y gần đó cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Được biết, hồ bơi này được đưa vào hoạt động từ năm 2017, khu vực hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn cách nhau bởi 1 lối đi.

Thông tin từ Công an huyện Cờ đỏ cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng ngành chức năng kiểm tra quá trình hoạt động cũng như các điều kiện, giấy phép hoạt động của hồ bơi này.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án