Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá giữa đêm

SGGPO
Ngày 23-7, UBND phường 1 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, phường đã thông báo tìm cha mẹ cho trẻ sơ sinh bị bỏ rơi vừa phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 23 giờ 45 phút ngày 21-7, anh T.H.T. (ngụ khóm 6, phường 1) phát hiện một trẻ sơ sinh còn chưa cắt dây rốn, giới tính nam, được quấn khăn bên ngoài, bỏ trên ghế đá trước cửa nhà mình. Sau đó, anh T.H.T. báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, đại diện cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và đưa bé vào Bệnh viện Sản nhi Cà Mau chăm sóc.

Ông Võ Thành Lợi, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Cà Mau cho biết, sau khi tiếp nhận, bệnh viện cử người chăm sóc bé. Hiện sức khỏe bé tốt, bình thường. Đến giờ vẫn chưa có ai đến nhận là người thân của bé.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án