Bị dọa đánh bom, 2 máy bay Ấn Độ phải hạ cánh khẩn cấp

Hai máy bay chở khách của hãng hàng không Air India và Jet Airways của Ấn Độ trên đường tới Nepal ngày 27-1 đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi phòng an ninh của hãng hàng không Jet Airways nhận được cuộc gọi nặc danh cho biết “có bom” trên các chuyến bay. Có 121 hành khách trên chuyến bay số hiệu AI-215 của Air India và 122 hành khách trên chuyến bay 9W 260 của Jet Airways.

Trước đó đã có hàng loạt vụ đe dọa đánh bom các máy bay chở khách Ấn Độ: chuyến bay của hãng hàng không Jet Airways tới Kathmandu ngày 26-1 phải hạ cánh khẩn cấp sau một cuộc gọi thông báo phát hiện vật khả nghi dưới ghế ngồi máy bay; chuyến bay từ Bhubaneswar tới Mumbai của hãng hàng không GoAir ở Ấn Độ cũng bị đe dọa đánh bom, phải hạ cánh khẩn cấp ở Nagpur ngày 23-1.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.