Bí thư Đảng ủy xã xây nhà vi phạm hành lang đường giao thông

SGGP
Ngày 10-11, ông Nguyễn Thái Tứ, Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, vừa ra thông báo yêu cầu gia đình ông Trần Sỹ Quang (trú tại thôn 7, Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đạm) tạm ngừng thi công trước khi tự tháo dỡ phần công trình đã vi phạm hành lang đường giao thông (ảnh).

Bí thư Đảng ủy xã xây nhà vi phạm hành lang đường giao thông

Khi ông Quang xây nhà, ông Tứ đang nghỉ phép đi nước ngoài nên không biết sự việc để có sự chỉ đạo xử lý kịp thời. Hiện Thường vụ Huyện ủy Nghi Xuân cũng đã họp và đề nghị ông Quang phải khắc phục vi phạm. Sau 3 tuần, nếu không khắc phục, xã sẽ có biện pháp xử lý.

Tháng 10-2018, ông Quang động thổ xây dựng ngôi nhà (thiết kế 3 tầng, cao hơn 10m) trên mảnh đất có chiều ngang mặt tiền 6,5m. Khi ngôi nhà xây phần thô xong tầng 1 và đổ mái bằng, người dân địa phương đã phản ánh tới chính quyền và cơ quan chức năng, cho rằng ngôi nhà vi phạm hành lang đường giao thông. Tổng diện tích vi phạm không gian đường giao thông là 11m².

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: