Bình Dương: Bắt khẩn cấp nghi can đâm chết 2 người

SGGP
Ngày 14-4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã phối hợp với Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Đức Thành (21 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi đâm chết anh Thạch Chiên (23 tuổi), Thạch Chum Rơne (25 tuổi, cùng quê Trà Vinh) trong vụ hỗn chiến xảy ra ngày 10-4 trên địa bàn phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 10-4, nhóm của Thành hát karaoke ở quán Long Hải, khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, khi ra về thì mâu thuẫn với nhóm của Thạch Chiên, cũng vừa từ trong quán đi ra.

Nhóm của Thành đã dùng dao bấm đâm khiến Chiên cùng Thạch Chum Rơne tử vong, 3 người khác bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thành sau đó bỏ trốn và ở tại một phòng trọ thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />