Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini

SGGPO
Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Sang rủ thêm Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang đến một sân bóng đá mini để gặp ông D. giải quyết. Vừa đến nơi, Sang đã dùng con dao làm bếp thủ sẵn trong người đâm ông D. nhiều nhát. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên ông D. đã tử vong.

Ngày 15-6, Công an huyện biên giới Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sang (23 tuổi, ngụ xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh); Nguyễn Hữu Nghị (45 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Bù Đốp) và Trần Xuân Giang (22 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn cá nhân từ trước với ông D. (45 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp), khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13-6, Nguyễn Văn Sang rủ thêm Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang đến sân bóng đá mini Mộc tại khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình để gặp ông D. giải quyết mâu thuẫn.

Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini nơi biên giới ảnh 1 Đối tượng Sang tại buổi thực nghiệm hiện trường
Vừa đến nơi, Sang đã dùng con dao làm bếp thủ sẵn trong người đâm ông D. nhiều nhát. Mặc dù trên người mang đầy thương tích, nhưng ông D. vẫn cố gắng chạy xe gắn máy vào nhà một người dân ở khu phố Thanh Xuân, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp cầu cứu.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bình Phước, sau đó chuyển lên tuyến trên tiếp tục cấp cứu. Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định có nhiều vết thương nghi do dao đâm, ở vùng ngực, mặt… rất nguy kịch. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên ông D. đã tử vong tại bệnh viện vào sáng 15-6. 

Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini nơi biên giới ảnh 2 Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra

Nhận được tin cấp báo của người dân, Công an huyện Bù Đốp phối hợp Công an tỉnh Bình Phước ngay lập tức điều lực lượng đến hiện trường điều tra, truy bắt các đối tượng. Đến 8 giờ ngày 15-6, Công an huyện đã tóm gọn 3 đối tượng trên.

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triệt phá ổ cá độ World Cup trong quán cà phê

Triệt phá ổ cá độ World Cup trong quán cà phê

Ngày 29-11, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, lực lượng chức năng thành phố vừa triệt phá thành công nhóm đối tượng “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” bằng hình thức cá độ bóng đá World Cup.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM lĩnh án 7 năm tù

TAND TPHCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Khải (cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM) 7 năm tù giam, các bị cáo còn lại nhận mức án từ 1 năm đến 3 năm tù giam trong vụ sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Mắt TPHCM.