Bộ Công thương sẽ quản lý quy trình giải quyết thủ tục theo ISO 9001

(SGGP).- Bộ Công thương cho biết: vào cuối năm nay, bộ sẽ áp dụng công cụ quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn ISO 9001. Giai đoạn 1 sẽ triển khai vào cuối năm 2008, bắt đầu từ văn phòng, thanh tra và các vụ thuộc cơ quan bộ. mỗi đơn vị lựa chọn một số quy trình chính liên quan trực tiếp đến công dân, doanh nghiệp để triển khai áp dụng, sau đó sẽ rút kinh nghiệm và mở rộng ra các hoạt động khác trong giai đoạn II (năm 2009).

Trước khi sáp nhập, Bộ Công nghiệp đã áp dụng tiêu chuẩn này và đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

V.Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP