Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt giữ 3 phương tiện khai thác, vận chuyển cát lậu

SGGPO
Vào lúc 1 giờ ngày 16-5, tổ công tác Đồn Biên phòng Long Hòa và Hải Đội 2 (Bộ đội Biên phòng TPHCM) trong lúc tuần tra trên khu vực vùng biển Cần Giờ đã phát hiện, bắt giữ 3 phương tiện khai thác, vận chuyển 2.500m3 cát không có giấy tờ hợp pháp.

Trong đó, phương tiện HP 4005 do ông Ngô Văn Tuyệt điều khiển chở 500m3, phương tiện HD 2479 do ông Vũ Văn Nhất điều khiển chở 1.000m3 và phương tiện BV 3456 do ông Trần Văn Trung điều khiển chở 1.000m3.

Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt giữ 3 phương tiện khai thác, vận chuyển cát lậu ảnh 1 Phương tiện khai thác, vận chuyển cát không có giấy tờ hợp pháp đã bị lực lượng biên phòng bắt giữ. Ảnh: LƯƠNG KIỂM

Trung tá Phan Vĩnh Phú, Đồn trưởng Đồng Biên phòng Long Hòa, tổ trưởng tổ tuần tra cho biết, vụ bắt giữa diễn ra lúc nửa đêm. Lợi dụng lúc trời tối, các đối tượng vi phạm có thái độ không hợp tác với lực lượng thi hành công vụ, đã điều khiển phương tiện chạy về phía biển Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổ tuần tra đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để bắt giữ, dẫn dắt cả 3 phương tiện về đơn vị để xử lý. Hiện nay, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

TRẦN YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />