Bổ nhiệm sai quy định, một phó chi cục bị thu hồi quyết định bổ nhiệm

SGGPO
Sở Công thương tỉnh Bình Định đã thu hồi quyết định bổ nhiệm đối với Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh này vì bổ nhiệm sai quy định.

Chiều 22-2, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Định xác nhận đã ký quyết định về việc thu hồi quyết định bổ nhiệm đối với ông Hà Lê Hoàng, Phó chi cục trưởng Chi cục QLTT Bình Định. Lý do, quy trình bổ nhiệm của ông Hoàng trước đây được thực hiện sai quy định.

 Bổ nhiệm sai quy định, một phó chi cục bị thu hồi quyết định bổ nhiệm ảnh 1 Ông Hà Lê Hoàng (cầm hoa), lúc được trao quyết định bổ nhiệm Phó chi cục trưởng Chi cục QLTT Bình Định.

Theo một lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Bình Định cho biết thêm, quyết định trên dựa theo báo cáo của Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Định về kết quả kiểm tra quy định bổ nhiệm ông Hoàng và công văn ngày 31-1-2019 của UBND tỉnh Bình Định về việc thu hồi quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với ông Hoàng.

Được biết, trước khi ông Hoàng được bổ nhiệm giữ chức Phó chi cục trưởng Chi cục QLTT Bình Định, vợ ông Hoàng bị bắt quả tang và bị xử lý về hành vi đánh bạc. Tuy nhiên, ông Hoàng lại không khai báo thông tin này của vợ mình với cơ quan trong quá trình kiểm điểm cuối năm.

Việc không khai báo này, cũng là một trong những nguyên nhân khiến ông này bị thu hồi quyết định bổ nhiệm.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />