Nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, tiết kiệm thời gian, dễ làm và an toàn trong chế biến thực phẩm, Vikybomi đã đưa ra thị trường các loại bột trộn sẵn mang thương hiệu Mikko.
Đây là những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến sản phẩm tối ưu về “An tâm - An toàn thực phẩm”, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm; qua đó, hỗ trợ khách hàng sáng tạo văn hóa ẩm thực mới, giúp khách hàng thành công nhờ vào cách chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
Các sản phẩm bột trộn sẵn Mikko hiện nay rất đa dạng như: bột tẩm xúc xích, bông lan hấp dành cho những người ăn kiêng, bột bánh muffin (bánh nở xốp, mang hương vị béo thơm), bột bánh Croissant (bánh xốp, tách lớp, thơm bơ), bột bánh bông lan nướng, bột bánh bao, bột chiên giòn tempura (sản phẩm chiên giòn xốp, có màu vàng kim với độ nở hoa đẹp), bột fritter (sản phẩm phồng tròn, láng mịn, thơm ngon, giàu dinh dưỡng), bột kara-age (các loại kara-age đa dạng về mùi vị, màu sắc mang tính đặc trưng), bột batter (với các loại bột có chức năng ướt, áo khô tạo sản phẩm độ dính cao, hương vị tự nhiên)...
Bột trộn sẵn Mikko còn tiện dụng ở chỗ, nhà sản xuất Vikybomi đã in sẵn cách chế biến trên bao bì bằng lời văn ngắn gọn, công thức chế biến đơn giản, dễ hiểu, dễ làm giúp cho người sử dụng có thể theo đó mà thực hành một cách dễ dàng. Với bột trộn sẵn Mikko an toàn vệ sinh thực phẩm, ai ai cũng có thể làm bếp.
| |
NGUYỆT BA
Thể hiện tình yêu với bột trộn sẵn MIKKO 8/3 – ngày mà các chị em trở nên dịu dàng, đáng yêu hơn trong mắt cánh mày râu. Nhân dịp này, bạn hãy tặng sự ngạc nhiên thú vị đến những người phụ nữ thương yêu bằng các món bánh với bột trộn sẵn Mikko. Để mọi người không mất thời gian chế biến cầu kỳ trong thời buổi bận rộn, thương hiệu Mikko đã cho ra đời những sản phẩm bột trộn sẵn mà ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Bột trộn sẵn Mikko áp dụng phương thức quản lý chất lượng và công nghệ sản xuất Nhật Bản. Với sự nghiên cứu và tư vấn của đội ngũ chuyên gia, đầu bếp, bột trộn sẵn Mikko cung cấp các công thức chế biến đơn giản, dễ hiểu, dễ làm và độ cao trong an toàn vệ sinh thực phẩm. Cho dù bạn là nam hay nữ, biết hoặc chưa biết nấu ăn đều có thể thoải mái sáng tạo với hàng trăm loại bột trộn sẵn của Mikko như bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột bánh bông lan hấp, bột bánh xèo, bột bánh lọt, bột bánh muffin, bột bánh tiêu, bột bánh pizza, bột bánh há cảo… “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà bột trộn sẵn Mikko mang đến cho khách hàng của mình. 8/3 sắp đến rồi! Hãy thể hiện tình yêu thương ngọt ngào và mang đến sự thú vị cho những người phụ nữ thương yêu với bột trộn sẵn Mikko! BỘT TRỘN SẴN MIKKO HIỆN CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ VÀ CỬA HÀNG THỰC PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC |
Trích blog của con trai mới lớn: Chiếc bánh kem đầu đời
Tôi, một chàng trai vừa bước qua tuổi 18 được vài ngày, độ tuổi vẫn còn là một cậu bé nhưng đã nhen nhóm sự trưởng thành của một chàng trai, nay đã bắt đầu cuộc sống của một sinh viên đại học. Mới ngày nào tôi còn lạ lẫm với môi trường mới, thầy cô và bạn bè, giờ đây mọi thứ đã trở nên thân thuộc với mình.
Hôm nay vừa vào trường, tôi ngạc nhiên khi thấy một con nhỏ mặc áo thun xanh, tóc cột cao đang đứng ở cantin. Thằng Hiếu – bạn tôi nói nhỏ vào tai: Nhỏ đó tên Vy, thủ khoa năm nay của trường mình đó, lại còn là bông hồng quý hiếm của khoa Công nghệ thông tin nữa.
Nếu lúc đó thầy không vào lớp, chắc tôi đứng bất động ở đấy đến hết giờ. Ngồi vào chỗ mà đầu tôi suy nghĩ miên man: không ngờ nhỏ giỏi vậy lại còn xinh xắn, có lẽ nào tôi cảm nhỏ?
May mắn dường như mỉm cười với tôi, hôm đó trường tổ chức hội thảo các khoa trong trường đều tham dự. Và tôi đã có cơ hội trò chuyện với nhỏ. Nhỏ dễ thương, thông minh lại còn dễ gần nữa. Từ sau ngày đó, tôi và nhỏ thường gặp mặt nhau, cả hai có nhiều điểm chung nên chúng tôi nhanh chóng trở thành bạn. Đám con trai lớp tôi bắt đầu chọc ghẹo, hỏi tôi khi nào ngỏ lời với nhỏ.
Tôi cũng không biết tự lúc nào, tôi đã để trái tim mình tìm đến chỗ nhỏ. Tôi định nhân dịp 8/3 tới, tôi sẽ chính thức ngỏ lời với nhỏ. Vấn đề làm tôi đau đầu là quà tặng, tôi không biết mua gì làm quà. Cả buổi sáng chủ nhật ở nhà, tôi loay hoay với suy nghĩ đó. Thấy tôi hôm nay lạ lạ, mẹ hỏi: Nguyên, sao nằm dài ra đấy, lại còn thở dài nữa? Tôi hỏi mẹ: Con gái thường thích gì, hả mẹ? Mẹ cười: con đang thích ai à? Tôi giả lả: Chỉ là sinh nhật một người bạn, mà con chưa biết nên tặng gì. Mẹ bảo: Quà tặng quý ở tấm lòng, nếu là một người đặc biệt với mình thì quà do mình làm ra sẽ càng có ý nghĩa. Nghe mẹ nói xong, tôi liền chạy ra khỏi nhà trước đôi mắt ngạc nhiên của bà.
Sau một hồi lòng vòng ở chợ, rồi vào siêu thị mà tôi vẫn chưa tìm ra được ý tưởng hay ho gì. Đang buồn thì mẹ vò đầu tôi bảo: Tội nghiệp con trai, yêu chi rồi khổ. Nói xong, bà đến tủ bếp, lấy ra một cái gói to nhãn đề Bột bánh bông lan nướng Mikko đưa cho tôi: Dùng cái này mà làm bánh bông lan. Tôi ngạc nhiên nhìn mẹ. Mẹ bảo: Con chỉ việc cho bột này ra bát hòa với lượng nước hướng dẫn trên bao bì là được. Tôi tròn mắt hỏi: Bánh này cũng có bột làm sẵn nữa hả mẹ? Tôi cầm nó lên, đọc tới đọc lui cách sử dụng in trên gói Bột bánh bông lan nướng Mikko. Mẹ nói phần bánh bông lan là mẹ đã giúp rồi, còn phần kem là con tự lo đó. Tôi cười thầm cảm ơn bà. Tôi nghĩ, đúng là thời buổi hiện đại, thứ gì cũng làm sẵn thật tiện. Đến cả một đứa con trai không bao giờ xuống bếp như tôi mà vẫn làm được chiếc bánh kem ngon lành.
Ngày hôm sau, tôi diện thật bảnh đến chỗ hẹn với nhỏ, trên tay cầm chiếc bánh kem. Khi tôi nói với nhỏ bánh kem là do tôi tự làm, nhỏ có vẻ xúc động và muốn thưởng thức nó ngay. Tôi hồi hộp chờ đợi khi nhìn miếng bánh trôi xuống cổ họng nhỏ. Bỗng nhiên, nhỏ nhìn tôi đăm đăm: Có thật là Nguyên làm không? Tôi muốn hỏi nhỏ phần nào, phần bánh bông lan hay phần kem, nhưng tôi im bặt: Sao, ăn được không? Nhỏ nói: Ngon lắm, nhất là bánh bông lan ấy, vừa mềm vừa mịn còn xốp nữa chứ, Vy cũng hay ăn bánh kem, nhưng chưa thấy chỗ nào ngon như bánh này. Tôi cũng nếm thử một miếng, rồi nói nhỏ: Sao bột làm sẵn mà ngon quá vậy? Nhỏ liền hỏi: Nguyên nói gì? Tôi vội chối: Đâu có gì, mình nói nếu Vy thích thì sinh nhật nào mình cũng làm cho Vy một ổ bánh nữa. Nhỏ nói: Vy có thể coi đây là lời tỏ tình của Nguyên không. Lúc này, tôi vui như khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học.
Tối hôm đó về, tôi cũng không quên tặng mẹ tôi một ổ bánh do chính tay tôi làm với phần kem trang trí rất là nghiệp dư của mình. Mẹ cười xoa đầu tôi và nói: Phần thưởng có ý nghĩa nhất đối với mẹ trong ngày 8/3 hôm nay chính là sự trưởng thành của con đấy, Nguyên ạ!
Từ ngày đó, trong nhà tôi có rất nhiều loại bột làm bánh. Thấy tôi lâu lâu tha về cả bọc, bố hỏi mẹ: Nó định làm gì thế? Mẹ không nói, chỉ nhìn tôi rồi cười. Tôi coi đây là bí mật của hai mẹ con. Về sau tôi còn làm cả bánh bông lan hấp cho nhỏ (và dĩ nhiên mẹ luôn là thực khách đầu tiên của tôi?). Điều thú vị là nhỏ không hề phát hiện ra bí mật của tôi. Tôi không ngờ, chuyện tình cảm của tôi thành công lại nhờ vào một gói bột làm bánh. Theo tôi, con đường dẫn người đàn ông đến trái tim của người phụ nữ cũng đi qua chiếc bao tử chứ không riêng chiều ngược lại.
VIỆT PHƯƠNG