Bridgestone Việt Nam giới thiệu dòng lốp xe du lịch cao cấp Ecopia

Ngày 1-7-2013, Bridgestone Việt Nam chính thức giới thiệu những dòng lốp xe du lịch cao cấp Ecopia thân thiện môi trường (ảnh). Ecopia EP150 và EP200 dành cho xe hạng từ nhỏ đến trung, EP850 dành cho các xe SUV và crossover CUV.

 Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, đến nay dòng lốp Ecopia đã được hoàn thiện với sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến của Bridgestone đảm bảo sự cân bằng giữa các tính năng tiết kiệm nhiên nhiệu, thân thiện môi trường và an toàn, giảm lực cản lăn giúp lốp Ecopia ít hao mòn hơn, giúp xe di chuyển được quãng đường dài hơn với mức tiêu hao nhiên liệu ít hơn, đồng thời giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.bridgestone.com.vn hoặc điện thoại 08.3825 6013.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế