Buồng riêng tư ở sân bay

Hành khách trong khi chờ chuyến bay không được thoải mái ở sân bay, nay không còn phải lo nhờ hệ thống buồng riêng tư tại nhà ga B của sân bay La Guardia, TP New York (Mỹ).
Buồng riêng tư ở sân bay

 Hiện chi phí thuê 1 phòng là 10 USD trong 15 phút, 15 USD/30 phút và 30 USD/1 giờ. Nơi đây có đầy đủ tiện nghi như wifi, sạc điện, màn hình theo dõi chuyến bay, âm nhạc... giúp khách làm việc hoặc thư giãn trong thời gian chờ lên máy bay.

Đọc nhiều nhất

Dầu ăn đã qua sử dụng được dùng để sản xuất SAF

Thời của dầu ăn đã qua sử dụng

“Trước đây, chúng tôi coi dầu ăn đã qua sử dụng là chất thải. Vậy mà giờ lại có người muốn lấy, thật kỳ lạ”, ông Tsuboi chia sẻ.

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Chính trường thế giới

ASEAN củng cố lập trường nguyên tắc trong vấn đề Biển Đông

Ngày 4-2, tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN tại Indonesia, Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN bày tỏ sự kiên trì, củng cố lập trường nguyên tắc, tuân thủ luật pháp quốc tế trong vấn đề Biển Đông, hướng tới một Bộ Quy tắc ứng xử (COC) thực chất, hiệu quả.