Cà Mau: Các thiếu niên “giải quyết” mâu thuẫn, một người tử vong

SGGPO
Do có mâu thuẫn từ trước nhưng hòa giải không thành, các thiếu niên đã ẩu đả tại sân bóng, hậu quả làm một người tử vong.

Ngày 17-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra vụ giết người xảy ra tại thị trấn U Minh (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).

Cà Mau: Các thiếu niên giải quyết mâu thuẫn, một người tử vong ảnh 1 Đối tượng Huỳnh Tấn L. Ảnh: HOÀNG GIANG
Thông tin ban đầu, tối ngày 15-11, do có mâu thuẫn từ trước nên Lê Huy Th. (13 tuổi) và Huỳnh Chí Th. (15 tuổi, cả hai cùng cư ngụ thị trấn U Minh) đến sân bóng đá trên địa bàn thị trấn U Minh gặp Đoàn Quốc C. (16 tuổi) đề nghị xin lỗi nhưng Đoàn Quốc C. không đồng ý. Lúc này, phía bên Đoàn Quốc C. còn có Nguyễn Tấn H. (16 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) đi cùng.

Khi hòa giải không thành, hai bên xảy ra cự cãi. Huỳnh Chí Th. gọi điện cho anh trai là Huỳnh Tấn L. (16 tuổi) đến giải quyết. Khi đi Huỳnh Tấn L. mang theo một con dao dấu trong người.

Lúc đến sân bóng thấy hai bên đang cãi nhau, Huỳnh Tấn L. liền cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh Đoàn Quốc C.  và Nguyễn Tấn H.. Trong lúc ẩu đả, Huỳnh Tấn L. rút dao đâm Nguyễn Tấn H. tử vong.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại tá Nguyễn Văn Viện thông tin tại cuộc gặp gỡ cơ quan báo chí. Ảnh: GIA KHÁNH

Lợi dụng đi du lịch để buôn ma túy

Sáng ngày 14-8, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về tình hình đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy trên cả nước. Trong đó có nhiều chuyên án lớn, gặp khó khăn trong quá trình triệt phá. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết bị đề nghị 5-6 năm tù

6 bị cáo nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) bị Viện KSND tỉnh Bình Thuận truy tố về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" theo Điều 229 Bộ luật Hình sự.