Vụ blogger Cô gái Đồ Long bị kiện

Ca sĩ Phương Thanh giữ nguyên yêu cầu khởi kiện

Chiều 15-11, Thẩm phán Đỗ Thị Thu Hương (TAND quận Tân Bình, TPHCM) đã có buổi làm việc đầu tiên giữa Bùi Thị Phương Thanh (ca sĩ Phương Thanh, nguyên đơn) và Lê Nguyễn Hương Trà (theo đơn kiện của ca sĩ Phương Thanh, đây là chủ blog Cô gái Đồ Long, bị đơn) để lấy thêm lời khai.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc chỉ có mặt ca sĩ Phương Thanh, riêng blogger Cô gái Đồ Long, luật sư Nguyễn Văn Hậu (người bảo vệ quyền lợi cho Phương Thanh) cho biết, chỉ đến nhận đơn và xin về nhà hoàn thành cung cấp lời khai theo yêu cầu của thẩm phán.

Tại buổi làm việc, ca sĩ Phương Thanh vẫn giữ nguyên yêu cầu chủ blog Cô gái Đồ Long xin lỗi công khai như đơn khởi kiện đã nộp vào ngày 17-10. Luật sư Hậu khẳng định, đã chuẩn bị khá đầy đủ tài liệu, chứng cứ để chứng minh chủ blog Cô gái Đồ Long là Lê Nguyễn Hương Trà.

Cũng theo luật sư, nếu buổi hòa giải đầu tiên giữa hai bên, dự kiến ngày 3-12, Hương Trà chấp nhận xin lỗi thì vụ kiện có thể kết thúc.

H.N.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.