Các dịch vụ của Eximbank: Miễn phí dịch vụ - chia sẻ cùng doanh nghiệp

Nhằm chia sẻ những khó khăn, áp lực về tài chính trong dịp cuối năm cũng như hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch năm 2011, vừa qua Eximbank đã triển khai chương trình “Miễn phí dịch vụ – chào mừng Xuân mới” tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Theo đó, các doanh nghiệp giao dịch taị Eximbank tham gia chương trình mở tài khoản giao dịch tại Eximbank trước ngày 01-12-2011 có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân từ ngày 01-12-2011 đến hết ngày 31-12-2011 từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng sẽ được miễn phí trong thời gian 01 tuần; khách hàng có số dư bình quân duy trì trong thời gian trên từ 3 tỷ đồng trở lên được miễn phí trong thời gian 2 tuần.

Thời gian thực hiện miễn phí dành cho các doanh nghiệp bắt đầu từ ngày 09-01-2012 đến ngày 22-01-2012. Với các khoản mục miễn phí như: Phí liên quan đến dịch vụ thanh toán trong nước: phí giao dịch tiền mặt (bằng VNĐ, ngoại tệ); phí giao dịch chuyển khoản trong nước (bằng VNĐ, ngoại tệ); phí kiểm đếm nếu rút tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền mặt; phí giao dịch chi hộ lương hoặc chi trả theo danh sách bằng chuyển khoản; phí giao dịch séc; phí thực hiện giao dịch qua fax.

Phí liên quan đến hoạt động thanh toán xuất khẩu:  phí nhận chuyển tiền đến từ nước ngoài; phí gửi đi và nhận chứng từ nhờ thu xuất khẩu; phí thanh toán kết quả nhờ thu nghiệp vụ mậu dịch.; phí thông báo thư tín dụng xuất khẩu;  phí thông báo tu chỉnh thư tín dụng xuất khẩu; phí chuyển nhượng và tu chỉnh L/C xuất khẩu; phí thương lượng bộ chứng từ theo thư tín dụng xuất khẩu; phí xác nhận thư tín dụng của ngân hàng đại lý.

Với việc miễn phí 14 mục phí thanh tóan trong nước và thanh toán xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp, Eximbank thực sự đã và đang chung tay chia sẻ bớt những áp lực tài chính mà doanh nghiệp gặp phải trong dịp cuối năm qua đó thể hiện sự quan tâm của Eximbank đối với bước phát triển của doanh nghiệp.

T.G

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế