Các siêu thị tiếp tục khuyến mãi giảm giá 5% - 50%

(SGGP).– Để kích cầu tiêu dùng, nhiều siêu thị trên địa bàn TPHCM đã tổ chức hàng loạt chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp đối với nhiều mặt hàng thiết yếu.

Từ 23-3 đến 3-4, hệ thống siêu thị BigC thực hiện 2 chương trình khuyến mãi mới với hơn 500 mặt hàng có mức giảm giá 5% - 50%, tập trung vào hàng nhu thiết yếu và thực phẩm tươi sống. Đặc biệt, 100% sản phẩm được khuyến mãi trong chương trình đều là hàng “Made in Vietnam”. Đây là một trong những động thái tích cực của BigC nhằm cổ vũ cho thương hiệu Việt cũng như chung tay với các nhà sản xuất Việt Nam “phát triển hàng Việt cho người Việt” trong giai đoạn biến động này. Bà Dương Thị Quỳnh Trang, Giám đốc đối ngoại và truyền thông của BigC, cho biết do lượng hàng dự trữ dồi dào, đến nay giá bán tất cả các mặt hàng đang bày bán tại BigC vẫn ổn định so với thời điểm trước tết.

Hôm nay 24-3, tại hệ thống siêu thị Lotte Mart cũng diễn ra chương trình “Hạ nhiệt cơn sốt tăng giá – Rẻ suốt tháng”. Trong đợt này, Lotte Mart sẽ giảm giá 10% - 40% nhiều mặt hàng thiết yếu. Các mặt hàng thực phẩm tươi sống như rau quả, trái cây, thịt gà ta, cá, mực ống… đều được giảm giá mạnh. Cà chua từ 7.600 đồng/kg giảm còn 4.900 đồng/kg, trứng gà hộp 10 quả giá từ 19.800 đồng còn 17.800 đồng, cá chẻm 83.000 đồng/kg còn 65.000 đồng/kg, gà ta từ 83.000 đồng/kg còn 73.600 đồng/kg…

Tương tự, từ ngày 23-3, tại hệ thống siêu thị Co.opMart cũng khuyến mãi giảm giá đến 50% đối với hàng trăm mặt hàng khác nhau, trong đó chủ yếu tập trung ở các nhóm hàng may mặc, điện máy, thực phẩm công nghệ và thực phẩm tươi sống.

Th.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền

Rà soát an toàn thực phẩm hàng hóa cung ứng Tết Nguyên đán

Tiếp tục chuỗi hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TPHCM, ngày 22-10, Ban VH-XH HĐND TPHCM đã giám sát tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền và các chợ trên địa bàn huyện Bình Chánh. 

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Phát triển vành đai công nghiệp phía Nam, TPHCM “khát” nhà ở xã hội

Với vị thế là đầu tàu kinh tế của cả nước, TPHCM nằm trong vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam góp phần tạo nên “bát giác kim cương” của tương lai. Trong bối cảnh này, thu hút nguồn nhân lực trẻ, có chuyên môn là một trong những ưu tiên để phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Thông tin kinh tế