Cần cẩu ép cọc đổ, một nam công nhân bị đè chết

(SGGPO).- Khoảng 16 giờ 30 ngày 25-11, tại công trình số 12, đường Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, do Công ty cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2 làm chủ đầu tư, đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm một công nhân (chưa xác định được danh tính) chết ngay tại chỗ.

Một số công nhân có mặt tại thời điểm trên cho biết, có ít nhất 20 người đang làm việc bên dưới chiếc cần cẩu ép cọc bê tông xuống đất làm trụ. Có lẽ do nền đất yếu nên khi máy đang ép cọc bê tông thì bất ngờ bị nghiêng đổ kềnh ra công trường. Hàng chục công nhân bỏ chạy tán loạn. Riêng nam công nhân bị kẹt lại đã bị cần cẩu nặng hàng tấn đè lên người.

Sau khi tai nạn xảy ra, công an P. Thảo Điền và lực lượng cứu hộ đã đến và phong tỏa ngay hiện trường. Đến hơn 21 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân xấu số đã được người thân đem đi chôn cất.

Thông tin ban đầu cho biết, công nhân bị nạn khoảng 30 tuổi, chưa có vợ, quê ở Thanh Hóa. Hiện công trình xây dựng dự án căn hộ thương mại dịch vụ và công trình công cộng P.Thảo Điền trên đã bị đình chỉ hoạt động tạm thời để phục vụ công tác điều tra.

Hàn Thuyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…