Ý kiến bạn đọc

Cần làm đẹp con đường cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Con đường Trường Sơn (ảnh) là cửa ngõ vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hàng ngày du khách trong nước và nước ngoài đến và đi luôn nhộn nhịp.

Không ít du khách có nhận xét: Quang cảnh đường vào sân bay thấy đơn điệu quá, chỉ có hàng cây cau cảnh và hàng rào cây nhỏ làm con lươn giữa đường, không thấy trồng hoa hay phối cảnh cho rực rỡ, hoành tráng như cửa ngõ sân bay quốc tế của một số nước tiên tiến đã từng ghé qua.

Chúng ta cần làm cho xứng tầm con đường cửa ngõ sân bay quốc tế của một thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Anh hùng, nhất là sắp tới ngày lễ 30-4 và bầu cử Quốc hội khóa XII (20-5-2007).

NGUYỄN QUANG (TPHCM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đoạn kè sạt lở bờ sông Sài Gòn tại Bình Quới - Thanh Đa. Ảnh: TRẦN YÊN

Kỳ vọng đổi thay bờ sông Sài Gòn

Hệ thống sông Sài Gòn từ lâu được xem là nét đặc trưng của TPHCM, nhưng thời gian qua liên tục bị lấn chiếm hành lang an toàn sông, gây hệ lụy lớn. Do đó, dự thảo phát triển kè sông và kinh tế dịch vụ ven sông giai đoạn 2020-2045 và kế hoạch triển khai giai đoạn 2020-2025 vừa được Sở QH-KT trình UBND TPHCM là rất cần thiết trong thời điểm này.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.