Căn nhà vắng chủ ở TPHCM bị “bà hỏa” thiêu rụi

SGGPO
Sau khi chủ căn nhà khóa cửa ra ngoài không lâu thì xảy ra cháy. Vụ cháy làm căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. May mắn, vụ cháy không gây thương vong về người.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Tối ngày 27-11, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh, TPHCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân ở khu vực.
Căn nhà vắng chủ ở TPHCM bị “bà hỏa” thiêu rụi ảnh 1 Căn nhà nơi "bà hỏa viếng thăm". Ảnh: ĐAN NGUYÊN 

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một số người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở căn nhà trong con hẻm nhỏ đường Láng Le Bàu Cò, ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nên hô hoán và chạy lại dập lửa.

Khi tới trước căn nhà, người dân phát hiện cửa nhà này đã khóa ngoài nên phá cửa xông vào dập lửa. Khi vào bên trong, một người dân phát hiện lửa bén qua bình gas nên tìm cách ôm bình gas chạy ra ngoài. Do ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên người dân chạy ra ngoài thoát thân.

Căn nhà vắng chủ ở TPHCM bị “bà hỏa” thiêu rụi ảnh 2 Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN  

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh đã điều 6 xe cùng 42 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Một lúc sau, ngọn lửa được lực lượng dập tắt.

Căn nhà vắng chủ ở TPHCM bị “bà hỏa” thiêu rụi ảnh 3 Vụ cháy làm nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: ĐAN NGUYÊN  

Vụ cháy làm căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, không để ngọn lửa cháy lan sang một kho xưởng và các nhà dân nằm liền kề. May mắn, vụ cháy không gây thương vong về người.

Người dân cho biết, sau khi chủ căn nhà khóa cửa ra ngoài không lâu thì xảy ra cháy.

Tối cùng ngày, lực lượng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).