Cảnh sát PC&CC tranh tài qua Giải võ thuật ứng dụng

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2016), 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2016) và 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2016), Cảnh sát PC&CC TP vừa khai mạc Giải võ thuật ứng dụng năm 2016 trong lực lượng.

Các võ sĩ quyết liệt tranh tài trong sự ủng hộ nhiệt tình của cổ động viên

Tham dự giải có hơn 50 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác trong lực lượng Cảnh sát PC&CC TP.

Giải võ thuật ứng dụng năm 2016 do Cảnh sát PC&CC TP tổ chức, thi đấu theo tính chất đối kháng dưới thể thức loại trực tiếp áp dụng cho tất cả nội dung thi đấu gồm 10 hạng cân nam.

Võ thuật ứng dụng là một trong những môn thể thao mang nhiều nét đặc trưng của lực lượng CAND có tính thực chiến cao, phù hợp với yêu cầu, cũng như đặc thù công tác của lực lượng CAND nói chung, Cảnh sát PC&CC TP nói riêng.

Bích Hạnh - Sỹ Hợp

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch và phát triển sông Sài Gòn

Nhắc tới TPHCM, nhiều người nghĩ ngay đến sông Sài Gòn được xem như tài sản vô giá! Sài Gòn xưa được lấy tên từ một con sông tiêu biểu. Người ở, người đến và người đi đều ấn tượng với Sài Gòn. Ngày nay vẫn còn gọi và viết “Sài Gòn - TPHCM”. 

Phát triển bền vững

Tây Ninh phát triển chuỗi siêu thị hiện đại

Những năm gần đây, tỉnh Tây Ninh đã chú trọng phát triển hệ thống thương mại dịch vụ hiện đại, phân bổ rộng khắp tại các huyện, thị thành trong tỉnh nhất là chuỗi siêu thị (ST) bán lẻ, gắn kết trực tiếp với vùng sản xuất nông sản nhằm mang đến các dịch vụ bán buôn hiện đại, văn minh và hình thành thói quen mua sắm mới cho người dân.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.