Cáp treo Vinpearl treo... khách

Mua vé khứ hồi cáp treo Vinpearl ra đảo Hòn Tre chơi, vợ chồng anh Đ.Đ.K (29 tuổi), ở Thủ Đức, TPHCM được một phen hú vía.

15 giờ chiều 18-3, vợ chồng anh Đ.Đ.K xuất phát ở ga bờ (Phú Quý) ra đảo. Đến 18 giờ, vợ chồng anh từ đảo quay vào. Khi vào cabine, anh Đ.Đ.K phát hiện cabine bị giật giật bất thường, bèn đề nghị được đổi cabine khác. Tuy nhiên, nhân viên của cáp treo động viên vợ chồng anh cứ vào cabine bất thường ấy cùng một cặp du khách nước ngoài và một hướng dẫn viên.

Lúc 18 giờ 10, vừa qua khỏi trụ cáp đầu tiên thì cabine “đình công”, không chịu chạy tiếp. Anh Đ.Đ.K dùng điện thoại di động kêu cứu. Mãi đến 18 giờ 50, 5 người trong cabine mới vào tới ga bờ. Đến lúc này, các nhân viên của Vinpearl thông báo với du khách đã mua vé, còn bị kẹt ngoài đảo, có thể liên hệ để Vinpearl đưa vào bờ theo cách khác hoặc chờ khắc phục xong trục trặc cáp treo. Đến 21 giờ, toàn bộ số khách bị kẹt do cáp treo trục trặc mới được chuyển hết về bờ. Cáp treo phải tạm ngưng hoạt động.

Th.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn