Cha để lại thư tuyệt mệnh trước khi đâm chết 2 con rồi tự tử

(SGGPO).- Đến hơn 3 giờ ngày 19-4, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng mới thực hiện xong công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 3 cha con trong vụ án gây xôn xao dư luận xảy ra tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc.

Chiều 18-4, chị Hương đi làm về phát hiện chồng là Trần Phước Thành (30 tuổi) cùng con trai Trần Minh Đạt (5 tuổi), con gái Trần Ngọc Trân (3 tuổi) đã tử vong, trên người có vết đâm.

Qua khám nghiệm hiện trường, ngành chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh (được cho là của Thành) để lại, với nội dung: Con chào ba mẹ, con cảm ơn ba mẹ đã nuôi con, thương con. Xin ba mẹ tha lỗi cho con. Khi con và 2 con của con chết, xin ba mẹ và vợ thiêu. Nay con xin ba mẹ thương cho vợ con 200 triệu đồng để lo cho cuộc sống tương lai. 

Được biết, Thành có vấn đề về thần kinh từ trước và gần đây hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Nhận định ban đầu của ngành chức năng, có thể Thành đã ra tay sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử.

       Nam Viên

>> Cha có dấu hiệu tâm thần đâm chết 2 con nhỏ rồi tự tử?

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.