Chấp thuận đơn từ chức của Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam

Hôm qua 12-4, Ban chấp hành Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) đã tổ chức cuộc họp khẩn để xem xét đơn xin từ chức của GS-TS Phạm Văn Biên - Chủ tịch Vinacas.

Theo đó, 100% ý kiến đã biểu quyết chấp thuận đơn từ chức nộp ngày 9-4 của ông Biên. Cuộc họp cũng đã nhất trí cử ông Nguyễn Đức Thanh - Phó Chủ tịch Vinacas tạm thời giữ quyền chủ tịch để điều hành hoạt động của hội đến cuối tháng 6-2007 - thời điểm sẽ tổ chức đại hội bất thường để bầu lại các chức danh của Vinacas.

Được biết, trong thời kỳ điều hành của ông Biên (từ hơn 1 năm qua), tình hình nội bộ Vinacas đã xảy ra mâu thuẫn căng thẳng và mất đoàn kết kéo dài (Báo SGGP ngày 11-4 đã phản ánh).

P.Tr.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An Giang: Bắt tạm giam Tổng giám đốc Công ty CP Việt An

An Giang: Bắt tạm giam Tổng giám đốc Công ty CP Việt An

Ngày 11-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Lưu Bách Thảo (SN 1964, ngụ số 9 Nguyễn An Ninh, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên), nguyên Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Việt An (Anvifish, ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang); cùng 5 đồng phạm về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

An ninh - trật tự

Vụ án