Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

SGGPO

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 3 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy ở khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp (xã Hòa Hiệp). Ngọn lửa bắt vào các vật dụng dễ cháy, nên đám cháy lan rộng dữ dội và cháy sang nhà một hộ dân cạnh đó. Vụ hỏa hoạn trong đêm khiến nhiều người dân xung quanh vô cùng lo lắng.
Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long ảnh 1 Hiện trường vụ cháy 

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Vĩnh Long nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa. Sau đó, đám cháy được dập tắt, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long ảnh 2 Nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị lửa thiêu rụi 

Hiện, lực lượng chức năng thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

QUỐC AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.