Cháy lớn tại nhà thờ Thọ Vực ở Hà Tĩnh

SGGPO
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản ở bên trong nhà thờ như bàn ghế, cửa, mái trần… đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Khoảng 8 giờ 40 sáng 21-3, tại nhà thờ Thọ Vực (xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã bất ngờ xảy ra một vụ cháy lớn.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo những cột khói bốc lên nghi ngút bao trùm nhà thờ Thọ Vực.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa, di chuyển một số bàn ghế, vật dụng ở bên trong nhà thờ ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát chữa cháy và cơ quan chức năng đã huy động các phương tiện đến hiện trường triển khai phương án dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà thờ có nhiều vật liệu dễ cháy, đám cháy lan rộng nên khiến công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Cháy lớn tại nhà thờ Thọ Vực ở Hà Tĩnh ảnh 1

Hiện trường vụ cháy
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản ở bên trong nhà thờ như bàn ghế, cửa, mái trần… đã bị thiêu rụi.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày đám cháy đã được khống chế.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cháy lớn tại nhà thờ Thọ Vực ở Hà Tĩnh ảnh 2 Nhiều tài sản trong nhà thờ đã bị thiêu rụi
Cháy lớn tại nhà thờ Thọ Vực ở Hà Tĩnh ảnh 3 Lực lượng chức năng và người dân tham gia dập lửa
Cháy lớn tại nhà thờ Thọ Vực ở Hà Tĩnh ảnh 4 Đến khoảng 11 giờ cùng ngày đám chát đã được dập tắt

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Sắp xét xử 15 bị cáo trong vụ án Nhật Cường

Tòa án nhân dân TP Hà Nội vừa ban hành quyết định về ngày xét xử sơ thẩm vụ án Nhật Cường đối với 15 bị cáo. Theo đó, ngày 5-5, phiên tòa sơ thẩm sẽ diễn ra tại Hà Nội. Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 1 tuần, xét xử vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật.