Cháy nhà, 3 người tử vong

(SGGPO).- Khoảng 4 giờ sáng 5-4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số nhà 48 Nguyễn Tử Giản, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng khiến 3 người tử vong.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc

Vào thời điểm trên, trong ngôi nhà số 48 đường Nguyễn Tử Giản có 6 người đang ngủ thì một đám cháy bùng phát từ tầng 1 thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà. Đám cháy lan nhanh khiến 3 chiếc xe máy để trong nhà phát nổ và gây cháy lớn hơn. 

Phát hiện đám cháy, chỉ 3 người ngủ ở tầng trệt là anh Nguyễn Văn Bảy (46 tuổi, chủ nhà), Nguyễn Thị Hà (39 tuổi, vợ chủ nhà) và Nguyễn Văn Song Toàn (11 tuổi, con chủ nhà) kịp thoát ra ngoài. 3 người còn lại gồm Nguyễn Thị Hòa (25 tuổi) - em gái chủ nhà và Nguyễn Thị Hà Nhi (18 tuổi) - con gái của chủ nhà và bà Nguyễn Thị Thu (giúp việc) ngủ ở tầng 2 bị tử vong.

Ba chiếc xe máy trong nhà bị cháy rụi

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tổ chức dập lửa. Khoảng 15 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Ngay sau vụ cháy xảy ra, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để động viên gia đình, chỉ đạo cơ quan chức năng khắc phục hậu quả.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đến động viên gia đình và chỉ đạo các ngành chức năng khắc phục hậu quả vụ cháy

Bước đầu, UBND quận Ngũ Hành Sơn hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân tử vong trong vụ cháy 10 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).