Cháy nhà, một người chết

(SGGPO).- Khoảng 7 giờ sáng nay, 26-10, một vụ cháy đã xảy ra tại số nhà 180 đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh khiến một người chết. Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh với 4 xe và 26 cán bộ - chiến sĩ đã đến hiện trường khống chế vụ cháy.

Căn nhà xảy ra cháy (do ông Nguyễn Văn Hiếu, 40 tuổi, làm chủ hộ) có diện tích khoảng 52m2, gồm 1 trệt, 3 lầu và ngọn lửa phát ra từ một căn phòng ở tầng 2 của ngôi nhà. 

HIện trường ngôi nhà 3 tầng bị cháy khiến một người chết. Ảnh: Nguyền Bình

Hơn 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, các cơ quan chức năng đã phát hiện một nạn nhân đã chết ở khu vực gần cửa ra vào của căn phòng bị cháy. Ngọn lửa đã thiêu rụi 3 tủ gỗ và một số vật dụng trong căn phòng (khoảng 32m²) ở tầng hai.

Trong lúc lập biên bản, chủ hộ Nguyễn Văn Hiếu đã gây khó khăn với cơ quan chức năng và có ý định giấu vụ việc. Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là Ngô Chí Mạnh, sinh năm 1967, quê quán thành phố Vinh (Nghệ An) và vừa đến nhà này vào đêm qua.

Cơ quan chức năng đang tập trung điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như cái chết của nạn nhân.

Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinh quang và thử thách

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.