Cháy nhà xưởng ở Gò Vấp, nhiều tài sản bị thiêu rụi

SGGPO
Ngày 29-4, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ cháy nhà xưởng ở khu vực.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ một nhà xưởng trên đường số 1, phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM nên hô hoán.

Người dân dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét.

> Clip vụ cháy nhà xưởng lúc rạng sáng ở quận Gò Vấp
Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng Phòng PC07, Công an TPHCM đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để chữa cháy.

Đến 4 giờ 30 cùng ngày, vụ cháy mới được lực lượng khống chế hoàn toàn. May mắn, vụ cháy không có thương vong nhưng nhiều tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi. Diện tích cháy gần 300m².

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />