Cháy siêu thị lớn nhất tỉnh Yên Bái

Vào khoảng 3 giờ ngày 27-9, tại siêu thị Hoàn Mỹ nằm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc tổ 42, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, siêu thị có quy mô lớn nhất tỉnh Yên Bái, đã xảy ra cháy lớn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn lượng hàng hóa có trong siêu thị, rất may không có thiệt hại về người.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Yên Bái đã sử dụng 6 xe cứu hỏa, huy động khoảng 70 người đến ngay hiện trường. Sau khoảng 3 giờ, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt được đám cháy. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy vẫn đang được đơn vị chức năng điều tra làm rõ.

Theo chủ siêu thị Nguyễn Văn Toàn, nhiều khả năng ngọn lửa bốc lên từ khu vực kho phía sau. Do đường dẫn vào kho hẹp, rộng chưa đầy 1m nên ngọn lửa được phát hiện muộn.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060. 

Phát triển bền vững

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18-1-2021, tại Quảng Ngãi, đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (Hiệp hội NMVN) do Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội cùng các thành viên Ban chấp hành đã phối hợp với Chi cục Nông lâm Thuỷ sản và Nghề muối Quảng Ngãi đến thăm và trao đổi với hai nhà thùng làm nước mắm Mười Quý và Lý Sơn Sa Kỳ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021 của Hiệp hội NMVN, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.