Cháy tại UBND huyện Krông Nô, Đắc Nông

(SGGP).- Ngày 24-10, ông Ngô Xuân Lộc, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắc Nông, cho biết khoảng 23 giờ đêm 23-10, đã xảy ra hỏa hoạn tại phòng làm việc của Bộ phận thẩm định hồ sơ xây dựng cơ bản, thuộc Phòng Tài chính - Kế hoạch của huyện.

Lửa đã thiêu cháy toàn bộ hệ thống máy vi tính cùng một số trang thiết bị khác, ước thiệt hại khoảng 200 triệu đồng, nhưng không gây tổn hại đến hồ sơ, tài liệu, sổ sách của đơn vị. Theo nhận định ban đầu, đây rất có thể là một vụ phóng hỏa nhằm thiêu hủy hồ sơ thẩm định xây dựng cơ bản.

Công an tỉnh đang điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy.

H.Sơn

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.